[ Tin tức ]

Lắp đặt camera cho cửa hàng điện thoại Quận 1 Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Lắp đặt camera cho cửa hàng điện thoại ở Quận 1 Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 …TpHCM là điều hết sức cần thiết bởi vì đây là nơi trưng bày nhiều sản phẩm có giá trị cũng như lượng người ra vào thường xuyên.

Hiểu được tầm quan trọng của việc này, Sài Gòn New đã cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp tại địa bàn TPHCM.

Cửa hàng điện thoại là nơi cần thiết phải lắp đặt camera giám sát

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN NEW

Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng điện thoại

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng điện thoại đều lắp đặt camera giám sát bởi những giá trị lợi mà nó mang lại như:

  • Camera hoạt động 24/7 và tất cả các hình ảnh đều được ghi lại một cách chính xác, chi tiết và rõ nét giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng xem lại khi có sự cố không hay xảy ra.
  • Lắp đặt camera sẽ đảm bảo hơn về mặt an ninh, bảo vệ các mặt hàng điện thoại, phụ kiện cũng như tài sản của khách hàng tránh tình trạng bị đánh cắp, gian lận khi đến với cửa hàng của bạn.
  • Có thể dễ dàng và nhanh chóng theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng qua internet, kiểm soát được tình hình bán hàng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng.
  • Những dữ liệu camera ghi được sẽ được lưu lại và nếu có bất cứ sự cố nào bạn đều có bằng chứng chứng thực đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng.

Sử dụng camera giám sát bạn có thể theo dõi tình hình nhanh chóng

Sài Gòn New – Đơn vị lắp đặt camera cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp

Hiện trên địa bàn TPHCM có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cửa hàng điện thoại. Tuy nhiên, đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phải nhắc đến Sài Gòn New. Đây là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã từng lắp đặt camera cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Vì sao nên chọn công ty camera  Sài Gòn New?

Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera với nhiều hãng tên tuổi trên thị trường đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền sử dụng. Sài Gòn New cam kết bán hàng đúng giá và dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp cạnh tranh trên thị trường. 

Camera tại Sài Gòn New rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, đi dây chuyên nghiệp đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, khi có bất cứ sự cố hay lỗi kỹ thuật nào rất nhanh đơn vị sẽ cử nhân viên đến giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm camera cũng như dịch vụ lắp đặt camera của Sài Gòn New đều  được báo giá một cách chi tiết và có chế độ bảo hành rõ ràng. Đơn vị luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Sài Gòn New để lắp đặt camera cửa hàng điện thoại.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Sài Gòn New

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết bị camera giám sát phù hợp với không gian cần lắp đặt.

Bước 2: Thiết kế và lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp sao cho vừa có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc cũng như có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện việc thi công và lắp đặt camera quan sát theo yêu cầu của khách hàng cho cửa hàng.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ hệ thống, nếu đạt yêu cầu đơn vị sẽ bàn giao và hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A đến Z. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể hỏi và sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Tại địa bàn ở Quận 1 Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 hầu hết những cửa hàng điện thoại đều là đi thuê mặt bằng kinh doanh. Do đó, việc thắt chặt an ninh để đảm bảo an toàn cho tài sản của chính bạn cũng như của khách hàng là điều hết sức cần thiết.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera cho cửa hàng điện thoại ở Quận 1 Quận 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, hãy nhanh chóng liên hệ với Sài Gòn New qua hotline  0815 081 525 để được tư vấn chi tiết hơn.