lap camera cho tiem tap hoa
[ Tin tức ]

Lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa, mini mart

Phát hiện hành động đáng nghi, bảo vệ tài sản cho cửa hàng tạp hòa, mini mart là những công dụng tuyệt vời khi lắp đặt camera quan sát ở những khu vực này.

Tại TpHCM cần lắp đặt camera quan sát liên hệ với công ty cửa hàng camera nào?

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN NEW

lap camera cho tiem tap hoa

Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng tạp hóa mini mart có lợi gì

Quan sát tổng thể khách hàng và nhân viên

Với việc lắp đặt camera cho cửa hàng tạp hóa, mini mart giúp bạn quản lý tốt khu vực cần kiểm soát, qua đó, bạn sẽ biết ngày hôm nay nhân viên giữ xe, kế toán, bán hàng làm việc như thế nào

Mặt khác, lắp camera quan sát tiệm tạp hóa cho bạn biết được ngày hôm nay có được bao nhiêu khách đến thăm các quầy hàng nào, chọn mua sản phẩm ra sao, nhân viên bán hàng có ứng xử tốt với khách hàng không?

Giúp hạn chế tình trạng trộm cắp hàng hóa của cửa hàng, đề phòng kẻ gian. Đồng thời giúp quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng. Có thể xem lại hình ảnh để truy tìm kẻ gian.

Đảm bảo an ninh tốt nhất

Công nghệ phát triển đã giúp chúng ta nhiều tiện ích, trong đó phải kể đến việc dùng camera để giám sát và báo động những hành vi đáng ngờ thông qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt

Chiếc camera của bạn lúc này không chỉ để giám sát mà còn thông báo cho bạn những hành vi nghi ngờ trộm cắp và sẽ thông báo cho bạn ngay qua điện thoại.

Lắp camera cũng được xem như là lời cảnh báo cho những kẻ gian chuẩn bị trộm cắp, qua đó nếu bạn đi công tác xa sẽ an tâm hơn về công việc kinh doanh

Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có trang bị thiết bị quan sát sẽ không có ý đồ hay không dám thực hiện ý đồ xấu đối với cửa hàng của bạn. Họ được tự do lựa chọn sản phẩm và họ cảm thấy được tự do như ở nhà.

 Đơn giản là hệ thống cửa hàng của bạn khá rộng, khách hàng sẽ thử hàng (ăn, nếm) ngay tại cửa hàng bạn nếu không có camera hay thiết bị giám sát. Điều này tạo cho khách hàng một thói quen tốt.

Cửa hàng của bạn chỉ là một cửa hàng vừa và nhỏ, nên không cần thiết để đầu tư nhân viên bảo vệ, xe của khách hàng có khi là tự khách trông coi, có khi là kế toán hay thu ngân ngồi gần đó coi.

Nếu như vậy thì quả là rất sơ hở, tạo điều kiện cho trộm cắp xe và khiến khách hàng của bạn không hề yên tâm khi vào cửa hàng bạn.

Chỉ cần 1 camera quan sát khu vực này, bất kỳ một hoạt động hay ai đó lại gần bạn đều có thể quan sát được và cảnh giác đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.