[ Tin tức ]

Lắp đặt camera giám sát an ninh giá rẻ tại cửa hàng điện thoại TpHCM

Đọc ngay bài này nếu bạn là chủ tiệm cửa hàng điện thoại tại Tp Hồ Chí Minh. Hàng trăm vụ mất trộm điện thoại đã được phát hiện nhờ lắp camera quan sát. Nếu bạn đang sở hữu hàng trăm chiếc điện thoại, bạn tìm ngay chúng tôi nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SÀI GÒN NEW

Lắp đặt camera quan sát bảo vệ cửa hàng điện thoại

Cửa hàng điện thoại nơi tập trung các điện thoại của những hãng lớn danh tiếng và có giá trị từ vài triệu đến vài chục triệu, thế nhưng nếu chẳng may kẻ gian đột nhập lấy hết thì cả gia tài đó sẽ mất sạch

Bằng việc lắp đặt camera quan sát và sự đổi mới nâng cao công nghệ sẽ giúp bạn phát hiện ngay kẻ gian lẻn vào trộm cắp tài sản với công nghệ đàm thoại 2 chiều, hình ảnh sắc nét full HD, công nghệ nhận dạng khuôn mặt phát hiện kẻ lạ và tự động báo động cho bạn biết dù ở bất cứ đâu

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng điện thoại

Camera hoạt động 24/7 và tất cả các hình ảnh đều được ghi lại một cách chính xác, chi tiết và rõ nét giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng xem lại khi có sự cố không hay xảy ra.

Lắp đặt camera sẽ đảm bảo hơn về mặt an ninh, bảo vệ các mặt hàng điện thoại, phụ kiện cũng như tài sản của khách hàng tránh tình trạng bị đánh cắp, gian lận khi đến với cửa hàng của bạn.

Có thể dễ dàng và nhanh chóng theo dõi mọi hoạt động của cửa hàng qua internet, kiểm soát được tình hình bán hàng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng.

Những dữ liệu camera ghi được sẽ được lưu lại và nếu có bất cứ sự cố nào bạn đều có bằng chứng chứng thực đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng.

Tại địa bàn TPHCM, hầu hết những cửa hàng điện thoại đều là đi thuê mặt bằng kinh doanh. Do đó, việc thắt chặt an ninh để đảm bảo an toàn cho tài sản của chính bạn cũng như của khách hàng là điều hết sức cần thiết.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera cho cửa hàng điện thoại, hãy nhanh chóng liên hệ với Sài Gòn New qua hotline 0815 081 525 để được tư vấn chi tiết hơn.